สุพจน์ เชื่อฟอร์มที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ถูกเรียกติดธง ช้างศึก รอบล่าสุด

สุพจน์ เชื่อฟอร์มที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ถูกเรียกติดธง ช้างศึก รอบล่าสุด

สุพจน์ จดจำ ศูนย์หน้า กระบี่ เอฟซี ออกมาแสดงความเห็นว่าตนเองเชื่อว่าฟอร์มการเล่นของตนที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือ ทีมชาติไทย ตัดสินใจเรียกตัวเขาติดทัพ ช้างศึก รอบล่าสุด ซึ่งจะมีโปรแกรมลุย คิงส์ คัพ ครั้งที่ 46 ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

สุพจน์ กล่าวว่า “ดีใจมากที่มีชื่อติด ทีมชาติไทย ชุด คิงส์คัพ เพราะไม่คิดว่าเขาจะประกาศรายชื่อ 23 คนเลย แต่พอในชื่อก็ดีใจมากครับ เพราะฟุตบอลรายการนี้มีความสำคัญและได้เล่นในประเทศไทย ทำให้เราจะมีโอกาสแสดงฝีเท้าให้แฟนบอลไทยได้เห็นด้วยครับ”

“เมื่อก่อนเราเคยเห็น เคยเชียร์เพื่อน หรือนักเตะทีมชาติไทยในทีวี แต่หลังจากมีชื่อแล้วความรู้สึกมันพูดไม่ออกครับ เหมือนฝันเลยก็ว่าได้ แต่ว่าผมก็จะพยายามโฟกัสไปที่โอกาสลงสนามมากกว่า ผมคิดว่าการที่มีชื่อติด ทีมชาติไทย ชุด คิงส์คัพ เพราะว่าเป็นจังหวะต่อเนื่อง และฟอร์มการเล่นของเราตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว มาจนถึงฤดูกาลนี้ ซึ่งผมสามารถทำประตูได้ และได้มีโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง ทำให้มันต่อยอดมาถึงตรงนี้ได้ครับ”

“ส่วนการเบียดเป็น 11 ตัวจริงนั้น อย่างพี่มุ้ย เขาเป็นยอดกองหน้าของประเทศไทย และได้ไปเล่นในญี่ปุ่นด้วย ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะเบียดแย่งตัวจริงจากเขาได้ แต่ว่าผมพยายามโฟกัสไปที่โอกาสลงสนามมากกว่า เมื่อได้รับโอกาสลงสนามแล้วเราต้องทำให้เต็มที่ และสร้างผลงานให้ดีที่สุดครับ”

“เป้าหมายในการแข่งขันครั้งนี้คือการป้องกันแชมป์ให้ได้ ฝากถึงแฟนบอลชาวไทยนะครับให้ช่วยมากให้กำลังใจและส่งแรงใจให้นักเตะไทยเยอะๆ นะครับ ใครว่างก็มาเชียร์กันที่สนามครับ” สุพจน์ กล่าวปิดท้าย

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 10 March 2561

More From Sporting News

X