ชนะได้เอาไปนัดละ 5 ล้าน! นายกสมาคมฯ หนุน ช้างศึก ทำผลงานในศึก คิงส์คัพ

ชนะได้เอาไปนัดละ 5 ล้าน! นายกสมาคมฯ หนุน ช้างศึก ทำผลงานในศึก คิงส์คัพ

พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เตรียมอัดฉีด “ช้างศึก” ทีมชาติไทย สำหรับทำศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ซึ่งจะแข่งขันกันในวันที่ 22 มีนาคม และ 25 มีนาคม โดยพร้อมมอบเงินให้ทันทีหากสามารถคว้าชัยชนะได้ โดยเตรียมเอาไว้แมตช์ละ 5 ล้านบาทเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ

คิงส์คัพ เพิ่งมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการกันไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในภายหลังการแถลงข่าวดังกล่าว “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ก็ได้ประกาศว่าพร้อมมอบเงินให้กับ ทีมชาติไทย หากว่าสามารถคว้าชัยชนะในรายการนี้ได้ แมตช์ละ 5 ล้านบาท

โดยการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 รอบแรก ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ทีมชาติกาบอง ในวันที่ 22 มีนาคม 2561 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เริ่มคิกออฟในเวลา 19.30 น. ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้รับชมกันทั่วประเทศ และเกมนัดดังกล่าว พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เตรียมมอบเงินสร้างขวัญกำลังใจให้ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จำนวน 5 ล้านบาท หากคว้าชัยชนะและผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ได้สำเร็จ

ขณะที่ในรอบชิงชนะเลิศ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เตรียมมอบเงิน สร้างขวัญกำลังใจให้ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย อีกจำนวน 5 ล้านบาท หากเป็นผู้ชนะในรอบดังกล่าว นั่นหมายความว่าหากคว้าชัยชนะได้ทั้ง 2 นัด ทีมชาติไทย จะได้รับเงินอัดฉีดรวมกันทั้งหมดถึง 10 ล้านบาท เลยทีเดียว

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 21 March 2561

More From Sporting News

X