คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โวลั่นจะแขวนสตั๊ดตอนไหนก็ถือว่าอาชีพนี้แฮปปี้แล้ว

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โวลั่นจะแขวนสตั๊ดตอนไหนก็ถือว่าอาชีพนี้แฮปปี้แล้ว

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการลูกหนังชาวโปรตุเกสของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ออกมาโวลั่นว่าตนเองคว้ารางวัลมาแล้วทุกอย่างที่ฝันเอาไว้ ต่อให้อาชีพค้าแข้งจบลง ณ ตอนนี้ก็ยังถือว่ามีความสุขเป็นอย่างมาก และภาคภูมิใจแบบสุดๆ

“ผมไม่เคยฝันมาก่อนว่าผมจะคว้ารางวัล บัลลงดอร์ ได้ถึง 5 สมัย ถ้าหากว่าตอนนี้ผมตัดสินใจแขวนสตั๊ดเลย ผมก็ถือว่ามีความสุขดีมากๆ แล้ว ผมคว้ารางวัลมาแล้วทุกอย่าง” โรนัลโด้ ให้สัมภาษณ์กับช่องรายการทางยูทูบที่มีชื่อว่า Central Desimpedidos

“ถ้าหากว่าผมสามารถคว้า บัลลงดอร์ ได้อีกสัก 1, 2 หรือ 3 สมัย ผมคงจะปลื้มเป็นอย่างมาก แต่ถึงแม้ว่าจะทำไม่ได้ ตอนนี้ผมก็ได้มาแล้วตั้ง 5 สมัย”

“ผมคว้ามาแล้วทุกอย่างที่ผมฝันไว้ในวงการฟุตบอล ผมคิดว่าผมได้รับในสิ่งดีๆ มาครอบถ้วน และผมก็คงจะไม่สามารถฝันอะไรไปมากกว่านี้ได้อีกแล้ว”

“แต่ถ้าคุณถามผมว่าผมยังอยากที่จะคว้าชัยชนะคว้ารางวัลต่อไปอีกหรือเปล่า แน่นอนว่ามันต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว ถ้าหากว่าผมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้สักครั้งมันก็ดีเหมือนกัน แต่ถ้าหากว่าอาชีพค้าแข้งของผมจบลงที่ตรงนี้ตอนนี้ ผมก็ยังภาคภูมิใจอยู่ดี ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่าอาชีพค้าแข้งของผมจะสวยงามได้ถึงเพียงนี้” โรนัลโด้ กล่าวปิดท้าย

สำหรับ โรนัลโด้ ช่วงนี้ตกเป็นข่าวว่าต้องการย้ายทีมออกจาก เรอัล มาดริด เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็เน้นย้ำมาตลอดว่ายังมีความสุขดีกับการค้าแข้งให้กับทีมราชันชุดขาว

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 27 February 2561

More From Sporting News

X