ราเยวัช ติวเข้ม ช้างศึก ก่อนประเดิมสนามศึก คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 พบ กาบอง

ราเยวัช ติวเข้ม ช้างศึก ก่อนประเดิมสนามศึก คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 พบ กาบอง

มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ช “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ได้ติวเข้มลูกทีมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน สังเวียนฟาดแข้งศึก คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ก่อนประเดิมลงสนามพบกับ กาบอง ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 เวลา 19.30 น. ที่ผ่านมา ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ขุนพลนักเตะ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ได้ลงสนามฝึกซ้อมมื้อสุดท้าย ก่อนที่จะมีโปรแกรมลงแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 พบกับ ทีมชาติกาบอง ในวันถัดไป โดยทีมชาติไทย เป็นแชมป์รายการนี้สูงสุด 15 สมัย และล่าสุดก็เป็นแชมป์ 2 สมัยติดต่อกัน

โดยการฝึกซ้อมในครั้งนี้ พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เดินทางมาให้กำลังใจให้ทัพช้างศึก พร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเตรียมมอบเงินสร้างขวัญกำลังใจให้นักเตะจำนวน 10 ล้านบาท หากป้องกันแชมป์ คิงส์คัพ ได้สำเร็จอีกด้วย

ขณะที่รายละเอียดของการฝึกซ้อม มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย ที่เคยนำทัพช้างศึกคว้าแชมป์ คิงส์คัพ ในปีที่ผ่านมา ได้เน้นฝึกซ้อมเกมรุกและรับ รวมถึงจังหวะเซ็ทพีซรูปแบบต่างๆ ให้นักเตะ โดยใช้เวลาราว 1 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติกาบอง ในการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 รอบรองชนะเลิศ วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เริ่มคิกออฟในเวลา 19.30 น. ส่วนคู่ก่อนหน้า ทีมชาติสโลวาเกีย จะพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เวลา 16.30 น. โดยจะมีการถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี ทั้ง 2 คู่

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 22 March 2561

More From Sporting News

X