‘จ่าเย็น’เผยเจ็บไม่หนักมาก เชื่อลงเล่นนัดชิงคิงส์คัพอาทิตย์นี้ได้

‘จ่าเย็น’เผยเจ็บไม่หนักมาก เชื่อลงเล่นนัดชิงคิงส์คัพอาทิตย์นี้ได้

“จ่าเย็น” มงคล ทศไกร ปีกจอมอึดของ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เชื่อว่าอาการบาดเจ็บของตัวเองจะไม่ใช่ปัญหา น่าจะสามารถลงเล่นในนัดชิงชนะเลิศ “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 46 นัดชิงชนะเลิศได้

ปีกขวาจากทีมโปลิศ เทโร เอฟซี ได้รับบาดเจ็บจนถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วง 20 นาทีสุดท้าย เกมที่ทีมชาติไทย ดวลจุดโทษเอาชนะ กาบอง ผ่านเข้าชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

มงคล เปิดเผยว่า “ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับ ตอนเช้าไปเช็คมาไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จังหวะนั้นเกิดขึ้นบริเวณริมเส้นครับ ผมไปโดนเข่าของผู้เล่นกาบอง ตอนนั้นรู้สึกเจ็บมาก ผมเลยขอสเปรย์จากแพทย์สนาม มันรู้สึกชา แต่ก็พยายามเล่นต่อ”

“แต่พอวิ่งไปสักระยะหนึ่งเหมือนมันวิ่งไม่สุด เหมือนยาชาจากสเปรย์มันหมด มันปวดจากข้างในยืดต่อไม่ได้ก็ลงไปนอน ก่อนที่หมอจะวิ่งมาถามว่าไหวไหม ผมก็ลองยืนขึ้น แต่มันไม่ไหว อีกทั้งเราโดนเจาะยางด้วย เจ็บมากครับและกลัวว่าจะเป็นอะไรมากไปกว่านี้”

“ผมก็เลยบอกว่าไม่ไหว หากยังเล่นอยู่ก็อาจจะเป็นภาระให้แก่เพื่อน เบื้องต้นเดี๋ยวรอดูการซ้อมในเย็นวันนี้ว่าจะพร้อมสำหรับนัดชิงชนะเลิศหรือไม่ ถ้าซ้อมได้คงไม่มีปัญหาอะไรครับ” มงคล ปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 นัดชิงชนะเลิศ ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติสโลวาเกีย จะแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดช่อง ไทยรัฐ ทีวี

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 23 March 2561

More From Sporting News

X