มาติช ลั่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมดวล เซบีญ่า เต็มแก่ในศึก แชมเปี้ยนส์ลีก

มาติช ลั่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมดวล เซบีญ่า เต็มแก่ในศึก แชมเปี้ยนส์ลีก

เนมานย่า มาติช มิดฟิลด์ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวว่าเกม แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลกแรก ที่จะต้องออกไปเยือน เซบีญ่า นั้นนับว่าเป็นงานที่หนักเอาการ เนื่องจากคู่แข่งเล่นในบ้านได้ดี แต่ก็ประกาศลั่นว่าทีมของตนพร้อมแล้ว และหวังใช้เกมนี้เป็นบททดสอบว่าทีมอยู่ในระดับไหนแล้วอีกด้วย

“พวกเขาเป็นทีมที่ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเล่นในบ้าน ซึ่งเป็นสถานที่ที่พวกเขาได้รับแรงสนับสนุนมหาศาลจากแฟนบอลที่ส่งเสียงเชียร์กันตลอด 90 นาทีเต็ม เราคาดหวังว่าพวกเขาจะเริ่มต้นเกมด้วยความดุดัน แต่เราก็รู้อยู่แล้วว่าหน้าที่ของเราคืออะไร เรารู้ดีถึงคุณภาพของเราเอง และเราก็พร้อมกันแล้ว” มาติช กล่าว

“เรามีความสุขมากที่ได้เล่นใน แชมเปี้ยนส์ลีก กันอีกครั้ง เซบีญ่าก็เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้วัดกับพวกเขาไปเลย และทุกๆ คนก็รู้สึกมีความสุขที่จะได้ลงเผชิญหน้ากับพวกเขา เราให้เกียรติพวกเขาเป็นอย่างมาก ให้ความเคารพนับถือ พวกเขาคือทีมที่ดีมาก ตรงนี้เรารู้ดีอยู่แล้ว และผมก็มั่นใจเลยว่าวันพุธนี้มันจะต้องเป็นเกมที่ดีสำหรับแฟนๆ ด้วยอย่างแน่นอน”

“มันเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องได้ผลการแข่งขันที่ดีกลับออกมาจากเลกแรก พยายามไม่เสียประตู มันอาจจะยาก แต่เราก็จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้รับผลการแข่งขันที่ดีที่สุด นั่นก็คือชัยชนะ เรารู้ดีว่าความคาดหวังคืออะไร” มิดฟิลด์ชาวเซิร์บกล่าวปิดท้าย

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 21 February 2561

More From Sporting News

X