งานไม่ง่าย! บันโดวิช ยอมรับ ปราสาทสายฟ้า เป็นรอง เซเรโซ่ แต่หวังมีเซอร์ไพรส์

งานไม่ง่าย! บันโดวิช ยอมรับ ปราสาทสายฟ้า เป็นรอง เซเรโซ่ แต่หวังมีเซอร์ไพรส์

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทีมของตนเป็นรอง เซเรโซ่ โอซาก้า ทีมแกร่งจาก เจลีก 1 ญี่ปุ่น ในเกมที่จะบุกไปเยือนในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 วันพุธนี้ แต่ก็หวังลึกๆ ว่าจะสร้างเซอร์ไพรส์กลับออกมาได้

ศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี เกมที่ 4 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่มี 4 คะแนน จากการลงสนาม 3 นัด มีคิวยกทัพออกเยือน เซเรโซ่ โอซาก้า ทีมแกร่งแห่ง เจลีก 1 ญี่ปุ่น ที่มี 4 คะแนน จาก 3 นัดเช่นกัน ในวันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 คิกออฟเวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งช้ากว่าเวลาท้องถิ่น 2 ชั่วโมง

ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561 ได้มีการแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมการแข่งขัน โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ส่ง โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ผู้รักษาประตูตัวเก่ง ร่วมงาน ด้านเจ้าถิ่นมี ยุน จอง ฮวาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน และโฮตารุ ยามางุจิ กัปตันทีม ร่วมแถลง

ทางด้าน โบซิดาร์ บันโดวิช ได้เปิดเผยถึงเกมนี้ว่า “เราเล่นมาแล้วสามเกม เกมนี้จะเป็นเกมที่ยาก ซึ่งแน่นอนสำคัญต่อทั้ง บุรีรัมย์ และ เซเรโซ่”

“ผลงานเกมก่อน เซเรโซ่ อาจไม่ดี แต่ไม่เกี่ยวกับเกมนี้ เพราะทีม เซเรโซ่ ที่ญี่ปุ่นเล่นได้น่ากลัว แต่เหนือสิ่งอื่นใด ลูกทีมของผมก็พร้อมเต็มที่ เราจะมีสมาธิถึง 95 นาที คิดเร็ว ทำเร็ว และทำให้ดีที่สุด”

“ส่วนเรื่องสถิติที่บุรีรัมย์ไม่เคยบุกชนะทีมจากญี่ปุ่น ผมว่าอดีตไม่สำคัญ ผมคิดถึงแต่ปัจจุบัน ผมและลูกทีมอยากมีช่วงเวลาที่ดีที่นี่ ซึ่งเราจะทำให้สมบูรณ์แบบที่สุดกับเกมสำคัญนัดนี้” กุนซือปราสาทสายฟ้ากล่าวปิดท้าย

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 14 March 2561

More From Sporting News

X