บันโดวิช ยก ปราสาทสายฟ้า น่าได้ 3 แต้ม ชมลูกทีมสุดยอดเกมบุกเจ๊า เซเรโซ่

บันโดวิช ยก ปราสาทสายฟ้า น่าได้ 3 แต้ม ชมลูกทีมสุดยอดเกมบุกเจ๊า เซเรโซ่

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวชมลูกทีมที่ทำหน้าที่ของตนเองได้อย่างดีเยี่ยม ในเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ที่บุกเสมอกับ เซเรโซ่ โอซาก้า ทีมดังจาก เจลีก 1 ญี่ปุ่น 2-2 เมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับบอกว่าทีมของตนน่ากลับออกมาพร้อม 3 คะแนนเต็มด้วยซ้ำ

ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมการแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 4 เมื่อวันพุธที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่ง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยกทัพไปเสมอ เซเรโซ่ โอซาก้า ได้ถึงถิ่น โอซาก้า นางาอิ สเตเดียม ด้วยสกอร์ 2-2

โดย โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวหลังจบเกมว่า “เกมนี้เป็นเกมที่สนุกรูปแบบการเล่นของ บุรีรัมย์ ควรได้ 3 แต้มกลับเมืองไทย ทาง เซเรโซ่ โอซาก้า เองก็มีรูปแบบการทำเกมรุกได้หลากหลาย และสามารถกดดันเราได้”

“เกมรับของ บุรีรัมย์ ถือว่าทำได้ดีมากตลอดทั้งเกม แม้จังหวะตัดเกมรุกคู่แข่งยังไม่น่าพอใจเท่าไหร่แต่การได้ 1 แต้ม ถือว่าเป็นแต้มสำคัญของบุรีรัมย์ เรายังมีอีกสองเกมที่ต้องสู้กันต่อไป และหวังว่าจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้”

“เกมนี้ต้องชื่นชมนักเตะทุกคน ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยม ผมก็ยินดีกับนักเตะ บุรีรัมย์ ทุกคนที่ช่วยกันเล่นได้อย่างเต็มที่มีความกระหายในการลงเล่นในสนามไม่เพียงเฉพาะเกมนี้ ที่ผ่านมามันเป็นเกมที่ยากเหมือนกัน และก็ขอให้ เซเรโซ่ โอซาก้า โชคดีเหมือนกัน” บันโดวิช กล่าวปิดท้าย

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 15 March 2561

More From Sporting News

X