บันโดวิช ชี้ต้องให้เครดิตนักเตะ หลัง ปราสาทสายฟ้า ปราบ ราชนาวี 2-0

บันโดวิช ชี้ต้องให้เครดิตนักเตะ หลัง ปราสาทสายฟ้า ปราบ ราชนาวี 2-0

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย ยูไนเต็ด ออกมากล่าวชมลูกทีมว่าต้องให้เครดิต หลังเปิดบ้านเอาชนะ ราชนาวี 2-0 ในการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 เกมที่ 6 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ซึ่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนาม ช้างอารีนา เอาชนะ ราชนาวี ไปได้ 2-0 โดยได้ 2 ประตูรวดจาก ดิโอโก หลุยส์ ซานโต้ ในนาทีที่ 23 และนาทีที่ 40 ซึ่ง 2 ประตูนี้ทำให้ ดิโอโก ยิงให้สโมสรครบ 99 ประตู จากทุกรายการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

โดย “บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ถือเป็นอีก 1 เกมที่ดีของเรา ครึ่งเวลาแรกเราทำผลงานกันได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ครึ่งหลังหลังเราทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก แต่ทั้งนี้การเก็บ 3 คะแนนได้ ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี”

“เกมนี้จะเห็นได้ว่านักเตะเราเริ่มมีอาการล้า เนื่องจากเรามีโปรแกรมถี่มาก 3 เกมในรอบ 9 วัน แต่ก็ต้องชื่นชมนักเตะทุกคนที่อดทน และทำผลงานได้เป็นอย่างดี ชัยชนะ และผลงานที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นฤดูกาล จนถึงวันนี้ เราเป็นจ่าฝูงไทยลีก และเป็นที่ 2 ของกลุ่มในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ก็มาจากการทำงานหนักของนักเตะทุกคน ผมต้องยกความดีความชอบให้กับทุกคน”

“จากนี้จะเข้าสู่ช่วงโปรแกรมฟีฟ่าเดย์ ผมเชื่อว่านักเตะของเราทุกคนที่ติดทีมชาติ จะทำผลงานรับใช้ชาติได้เป็นอย่างดี ซึ่งนักเตะของเราไม่เพียงแต่จะทำหน้าที่ได้ดีในเกมไทยลีก แต่หากมีโอกาสไปเล่นในลีกใหญ่ๆ ของเอเชีย ผมก็เชื่อว่าพวกเขานั้นจะทำผลงานได้เป็นอย่างดีแน่นอน” บันโดวิช กล่าวปิดท้าย

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 19 March 2561

More From Sporting News

X