บันโดวิช เชื่อเกม ปราสาทสายฟ้า เจอ เซเรโซ่ โอซาก้า อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น

บันโดวิช เชื่อเกม ปราสาทสายฟ้า เจอ เซเรโซ่ โอซาก้า อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวว่าเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ที่จะเปิดบ้านเจอกับ เซเรโซ่ โอซาก้า ในวันอังคารที่ 6 มีนาคมนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ต้องมารอดูกันในวันแข่งขันจริง

เมื่อวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 ที่ห้องแถลงข่าวสนาม บุรีรัมย์ สเตเดียม ได้มีการแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมการแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 (กลุ่มจี) เกมที่ 3 โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่ง “บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ จักรพันธ์ แก้วพรม กองกลางตัวเก่งของทีม เข้าร่วม ขณะที่ทางด้าน เซเรโซ่ โอซาก้า ส่ง ยุน จอง ฮวาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ ไดชิ อากิยามา ผู้เล่นตัวเก่ง ร่วมแถลงข่าว

บอสโก้ เปิดเผยว่า “เราผ่านเกมอย่างเป็นทางการมา 6 เกมแล้ว ทั้งในลีก และในรายการนี้ ซึ่งผลงานที่ผ่านมาก็ถือว่าน่าพอใจ แม้ว่า 2 เกมใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ผลการแข่งขันจะไม่ได้อย่างที่หวัง แต่ผมก็เชื่อมั่นในตัวลูกทีมทุกคน”

“การพบกับ เซเรโซ่ โอซาก้า ซึ่งเป็นทีมที่เล่นเป็นระบบ มีจุดแข็งหลายอย่าง เราต้องโฟกัสในทุกรายละเอียด และต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จาก 2 เกมที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าลูกทีมทำงานได้ดีขึ้นเป็นลำดับ เพียงแต่ว่าผลการแข่งขันไม่เป็นใจให้เราเท่านั้น เกมนี้ผมก็หวังว่าลูกทีมจะทำได้อย่างที่ได้ฝึกซ้อมกันไว้ อะไรจะเกิด เดี๋ยวเรามาดูกันในวันแข่งขัน”

นอกจากนี้ กุนซือปราสาทสายฟ้ายังได้ตอบคำถามจากสื่อมวลชน เรื่องการขาดหายไปของ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต กองหน้าตัวเก่งของทีม โดยกล่าวว่า “เราไม่ได้ขาดแค่ ดิโอโก้ แต่เรายังขาดนักเตะหลักอย่าง สุเชาว์ นุชนุ่ม ด้วย ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย แต่ทีมของเราทำงานกันเป็นทีม ทุกคนสำคัญหมด ฉะนั้นเราต้องมีความเชื่อมั่นในนักเตะทุกคน และเราก็ต้องเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถที่จะชนะได้ เพื่อเป็นแรงกระตุ้นในการลงสนาม”

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 6 March 2561

More From Sporting News

X