บันโดวิช พอใจ ปราสาทสายฟ้า บุกคว้าแต้มได้ในถิ่น แข้งเทพ ยกเป็นเกมคุณภาพ

บันโดวิช พอใจ ปราสาทสายฟ้า บุกคว้าแต้มได้ในถิ่น แข้งเทพ ยกเป็นเกมคุณภาพ

โบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ชของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวหลังเกมบุกเสมอ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-2 ว่าเกมนี้เป็นเกมที่เต็มไปด้วยคุณภาพ การได้ 1 คะแนนกลับมาถือเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ พร้อมกับเร้าให้ลูกทีมเดินหน้าสู้กันต่อไป

เกม โตโยต้า ไทยลีก 2018 คู่ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 2-2 ซึ่งหลังจบเกม บันโดวิช ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในเชิงมองโลกในแง่ดี

บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ถือเป็นเกมระดับคุณภาพเกมหนึ่ง ซึ่งครึ่งแรก แบงค็อก ทำได้ดีกว่าเรา แม้เราจะได้ประตูเร็ว แต่เราก็เสียให้เขาเร็วเหมือนกัน ครึ่งหลังเรากลับมาคุมเกมได้ และมีโอกาสได้มากกว่าหนึ่งประตู นับเป็นเกมที่สนุก การได้ 1 คะแนนก็ถือว่าเป็นผลงานที่พอรับได้”

“อย่างที่รู้กัน เรามีโปรแกรมต้องเตะถึง 3 เกมในรอบสัปดาห์ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่นักเตะอาจจะมีอาการอ่อนล้าบ้าง ในส่วนของสถิติชนะติดต่อกันนั้น ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เราพยายามจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในทุกเกม แต่ถ้ามันไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ซึ่งการที่เราชนะมา 15 เกม มันไม่ใช่เรื่องง่าย”

“ผมภูมิใจในผู้เล่นของเราทุกคนที่ไม่ยอมแพ้ และมีใจสู้ จากนี้เราก็ต้องเดินหน้าทำผลงาน และทำงานให้หนักกันต่อไป ผมเชื่อว่านักเตะทุกคนก็พร้อมจะสู้ต่อไป” กุนซือ ปราสาทสายฟ้า กล่าวปิดท้ายในการแถลงข่าว

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 11 March 2561

More From Sporting News

X